Co hàn thép mạ kẽm? Phân loại co hàn thép

Co hàn (cút hàn) thép mạ kẽm là một loại phụ kiện được sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống đường ống trên thị trường hiện nay. Có thể nói đây là loại phụ kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc liên kết các hệ các đường ống tại các điểm gấp khúc của đường ống. Đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về co hàn thép mạ kẽm là gì ? Có những loại cút hàn thép mạ kẽm nào và nơi cung cấp cút hàn thép mạ kẽm uy tín.

Co hàn thép mạ kẽm là gì?

co hàn thép mạ kẽm

Cút hàn thép mạ kẽm là gì?

Co hàn thép mạ kẽm hay cút hàn thép mạ kẽm là loại phụ kiện ống không thể thiếu trong ngành công nghiệp đường ống. Cút hàn được sản xuất từ thép sau đó mạ một lớp kẽm bên ngoài để tăng độ bền và giúp chống oxy hóa, dùng để kết nối các đoạn ống với nhau hay các đoạn ống với các thiết bị, phụ kiện ống khác như mặt bích,van, để chuyển hướng đường ống.

Cút thép hàn mạ kẽm được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn như SCH10, SCH20, SCH40, SCH80 đảm bảo độ dày, áp lực làm việc, cân nặng. Trên thị trường cút hàn thép tại Việt Nam hiện nay, cút hàn được sử dụng nhiều vẫn là loại cút hàn SCH20, SCH40.

Phân loại co hàn thép mạ kẽm

co hàn thép mạ kẽm

Phân loại cút hàn thép mạ kẽm

Phân loại theo độ dày

 • Co hàn có tiêu chuẩn SCH20
 • Co hàn có tiêu chuẩn SCH40
 • Co hàn có tiêu chuẩn SCH60
 • Co hàn có tiêu chuẩn SCH80

Co hàn thép có tiêu chuẩn độ dày càng cao thì càng chịu được áp lực lớn.

Phân loại theo cách kết nối

 • Co hàn kết nối theo phương pháp hàn là co sẽ được hàn với đường ống hay phụ kiện,phương pháp mang lại độ bền tốt.
 • Co hàn kết nối theo dạng ren là co sẽ được thiết kế ren bên trong. Loại này thường dễ dàng lắp đặt và thay thế, tuy nhiên chỉ phù hợp với những kích cỡ nhỏ

Phân loại theo góc chuyển hướng

 • Co hàn 45 độ
 • Co hàn 90 độ
 • Co hàn 180 độ 

Mua co hàn thép mạ kẽm ở đâu?

công ty cung ứng co hàn thép mạ kẽm

Đơn vị cung cấp cút hàn thép mạ kẽm uy tín- Vật Tư Công Nghiệp Nguyễn Trương

Trong nhiều đơn vị cung cấp vật liệu công nghiệp trên thị trường, Vật Tư Công Nghiệp Nguyễn Trương tự hào là một trong những nhà cung cấp phụ kiện đường ống giá rẻ, uy tín  và chất lượng nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ do Vật Tư Công Nghiệp Nguyễn Trương cung cấp, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Những sản phẩm phụ kiện đường ống do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập trực tiếp từ các nhà máy có thương hiệu uy tín trong  và ngoài nước.
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với mọi quy mô công trình.
 • Quy trình giao nhận chuyên nghiệp: Quý khách hàng sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề giao nhận, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ đơn hàng và giao đến tận chân công trình một cách nhanh chóng, đảm bảo số lượng yêu cầu và an toàn cho sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên tại Nguyễn Trương phục vụ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho quý khách.

Tham khảo thêm bài viết:

Đặc điểm và ứng dụng của co hàn thép

Địa chỉ cung cấp co hàn 90 độ uy tín

Đặc điểm và các ứng dụng của co hàn 45 độ

Co hàn sch là gì? Đặc điểm của co hàn sch

Quý khách hàng đang cần tư vấn về co hàn thép mạ kẽm hay muốn mua phụ kiện đường ống mà chưa biết nên lựa chọn loại nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Vật Tư Công Nghiệp Nguyễn Trương. Quý khách hoàn toàn yên tâm mọi thắc mắc của mình đều sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

CTY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NGUYỄN TRƯƠNG

Địa chỉ: 354 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

SĐT: 0948.086.812

Email: nguyenthu291286@gmail.com

Bài viết liên quan