Đặc điểm và ứng dụng của co hàn sch40

Co hàn sch40 là loại phụ kiện sản phẩm có độ dày và độ bền cao, chịu được áp lực làm việc lớn và nhiệt độ cao nên thường được áp dụng cho các hệ thống ống trong lò hơi nồi hơi và các hệ thống đường ống có áp lực cao. Đây là loại phụ kiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến để phục vụ cho nhu cầu về độ an toàn cao các hệ thống đường ống công nghiệp và dân dụng. Sau đây, hãy cùng Công ty vật tư công nghiệp Nguyễn Trương tìm hiểu về loại cút hàn tiêu chuẩn sch40 này nhé!

Tiêu chuẩn độ dày co hàn sch40

co hàn 45 độ tiêu chuẩn sch40

cút hàn 45 độ tiêu chuẩn sch40

Tiêu chuẩn độ dày của co hàn sch40: có độ dày độ chắc chắn lớn, chịu áp lực tốt hơn rất nhiều so với co hàn có tiêu chuẩn độ dày SCH20 nên thường được sử dụng nhiều trong các hệ thống trong lò hơi và các hệ thống có nhiệt độ cao, áp lực cao. Vì yêu cầu về độ bền và độ an toàn trong các môi trường làm việc có áp suất cao nên ngày nay cút hàn tiêu chuẩn sch40 được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn. Nắm bắt được các điều này, công ty Nguyễn Trương nhập khẩu và cung cấp số lượng lớn co hàn sch40 để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong nước.

>>> Xem ngay: Co hàn 114 là gì? đặc điểm và ứng dụng

Sản phẩm tiêu chuẩn sch40 là phụ kiện quan trọng của các hệ thống đường ống được dùng để kết nối các các đoạn ống thẳng lại với nhau. Tùy thuộc vào vị trí, địa hình lắp đặt hay quy mô áp dụng mà bạn nên lựa chọn ra loại co hàn phù hợp như: co hàn 45 độ, co hàn 90 độ, co hàn 180 độ. Ngoài ra, cút thép hàn được sản xuất theo tiêu chuẩn SCH40 là dòng thiết bị đường ống được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Cấu tạo co hàn sch40

Co thép hàn SCH40 có cấu tạo, quy trình lắp đặt và vận hành giống như các loại co hàn tiêu chuẩn khác. Khác biệt lớn nhất ở đây là về độ dày của thành đường ống theo tiêu chuẩn SCH, khác biệt này tạo ra cho loại co hàn tiêu chuẩn có khả năng chịu được áp lực cao và nhiệt độ cao khi làm việc ở các hệ thống có độ phức tạp lớn. Loại co thép hàn này được áp dụng chủ yếu trong các hệ thống làm việc có áp suất cao.

>>> Tham khảo thêm: Phụ kiện co hàn đúc?đặc điểm và ứng dụng

Phụ kiện co hàn sch40 là dòng sản phẩm có độ dài phù hợp với các ống thép đúc, được kết hợp chung với các ống thép hàn. Co hàn tiêu chuẩn sch40 là một trong các kết cấu quan trọng của hệ thống đường ống thép, là sản phẩm rất cần thiết góp phần tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công. Ứng dụng sản phẩm còn góp phần tăng độ thẩm mỹ và độ chắc chắn cho công trình.

co hàn 90 độ

Cút hàn 90 độ tiêu chuẩn sch40

Công ty Nguyễn Trương cung cấp đầy đủ các phụ kiện ống thép, phụ kiện hàn và vật tư công nghiệp theo nhu cầu của khách hàng.

Phân loại co hàn sch40

Phụ kiện co hàn tiêu chuẩn sch40 được chia ra làm 2 loại như sau:

  • Phụ kiện cút hàn tiêu chuẩn SCH40 có lớp sơn: Trong quá trình gia công và sản xuất, cút hàn sch40 sẽ được phủ 1 lớp sơn lên bề mặt nhằm chống lại sự oxi hóa từ tác động của môi trường.
co hàn thép tiêu chuẩn sch40

Cút hàn thép phủ sơn tiêu chuẩn sch40

  • Phụ kiện co hàn tiêu chuẩn sch40 được mạ kẽm: Giúp như ống thép mạ kẽm, loại sản phẩm này cũng được phủ 1 lớp kẽm bên ngoài chống lại quá trình oxy hóa, rất phù hợp với điều kiện làm việc ẩm thấp, môi trường có nồng độ axit cao.

Cút hàn tiêu chuẩn sch40 mạ kẽm

Tiêu chuẩn cút hàn SCH40 cũng là tiêu chuẩn được dùng nhiều, có độ bền cao hơn so với cút hàn SCH20 và tính ứng dụng cũng đa dạng hơn rất nhiều.

>>> Xem ngay: Ứng dụng quan trọng của co hàn công nghiệp

Địa chỉ cung cấp co hàn sch40 giá tốt tại TPHCM

Hiểu rõ được tầm quan trọng của phụ kiện cút thép hàn sch40 đối với hệ thống đường ống, sự cần thiết và nhu cầu sử dụng ngày càng cao từ thị trường. Vì thế, công ty Nguyễn trương là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dòng co hàn sch40. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng phụ kiện hàn, phụ kiện ống thép đa dạng về kích thước, chủng loại và tiêu chuẩn khác nhau như: tiêu chuẩn SCH20, tiêu chuẩn sch40.

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu, có đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn chất lượng cơ bản như: CO, CQ và chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và giao hàng theo yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ qua hotline:  0948.086.812 để được tư vấn nhanh nhất.

CTY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NGUYỄN TRƯƠNG

ĐỊA CHỈ: số 354 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

SĐT: 0948.086.812

EMAIL:  nguyenthu291286@gmail.com

Bài viết liên quan