Địa chỉ cung cấp co hàn 90 độ uy tín

Co hàn hay còn có tên gọi khác là cút hàn, loại phụ kiện này kết nối các đoạn ống với nhau tại những góc gấp khúc của đường ống. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại co hàn được làm từ các nguyên vật liệu khác nhau với kích thước đa dạng, phù hợp mới mọi nhu cầu sử dụng cũng như ứng dụng trong nhiều kiểu môi trường. Bài viết dưới đây, Vật liệu công nghiệp Nguyễn Trương sẽ cung cấp đến quý khách hàng các thông tin về lợi ích cũng như các loại co hàn 90 độ.

Lợi ích của co hàn 90 độ

Co thép hàn 90 độ có tác dụng nối các đường ống lại với nhau tạo thành một góc 90 độ, đây là loại phụ kiện có vai trò tương đối quan trọng trong một hệ thống đường ống. So với các dòng co hàn khác như là co nối ren hay co gắn keo… thì loại co thép hàn 90 độ này mang lại sự chắc chắn và độ bền cao hơn rất nhiều, và đặc biệt một tính năng mà cút thép hàn 90 độ hơn hẳn các loại cút hàn khác là khả năng chịu được áp lực cao.

Các loại co hàn 90 độ

Có 4 loại nguyên vật liệu chính dùng để chế tạo cút hàn 90 độ: thép, inox, nhựa, và vi sinh.

Cút hàn 90 độ thép

co hàn 90 độ thép

Cút hàn 90 độ thép

Dòng cút hàn này được chế tạo từ vật liệu thép có phủ các lớp sơn đen chống gỉ, mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân.Chế tạo chủ yếu từ phương pháp đúc.

Cút hàn 90 độ inox

cút hàng 90 độ inox

Cút hàn 90 độ inox

Cút hàn 90 độ inox được đánh giá là loại cút hàn cao cấp nhất trong các loại cút hàn. Bởi khả năng thích nghi được với những môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó vật liệu inox còn giúp chống bán bẩn trên bề mặt cút hàn.

Cút hàn 90 độ nhựa

co hàn 90 độ nhựa

Cút hàn 90 độ nhựa

Cút hàn 90 độ làm từ vật liệu nhựa là loại cút hàn ít được sử dụng nhất trong các loại co hàn trên thị trường hiện nay. Thông thường, chỉ trong một số trường hợp nhất định người ta mới cần dùng đến cút hàn 90 độ nhựa.

Cút hàn 90 độ vi sinh    

co hàn vi sinh

Cút hàn 90 độ vi sinh

Vì bề mặt cút hàn vi sinh có độ bóng cao nên rất dễ vệ sinh. Đồng thời cũng chính nhờ độ bóng bên trong cao mà tuổi thọ sử dụng của cút hàn 90 độ vi sinh khá lâu dài.

Địa chỉ cung cấp co hàn 90 độ uy tín

công ty cung cấp vật liệu công nghiệp

Vật liệu công nghiệp Nguyễn Trương – chuyên cung cấp cút hàn 90 độ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, công ty sản xuất co hàn 90 độ. Tuy nhiên để mua sản phẩm ở đâu vừa chất lượng cao, vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, vừa có giá thành rẻ cùng với bảo hành tốt. Đây lại là vấn đề gây khó khăn với nhiều chủ thi công công trình.

Thấu hiểu vấn đề đó Công ty vật tư công nghiệp Nguyên Trương ra đời với mục đích sản xuất và phân phối các sản phẩm co hàn chất lượng tốt, uy tín nhất trên thị trường.

Tham khảo thêm bài viết:

Đặc điểm và ứng dụng của co hàn thép

Đến với Vật liệu công nghiệp Nguyễn Trương, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về thiếu nguyên vật liệu bởi chúng tôi có kho hàng rộng, đầy đủ các kích cỡ, luôn sẵn sàng cung ứng đến tay quý khách hàng trong thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng.

Hãy ghé thăm website của Vật liệu công nghiệp Nguyễn Trương tại https://thepnguyentruong.com hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi qua thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích và được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

CTY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NGUYỄN TRƯƠNG

Địa chỉ: 354 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

SĐT: 0948.086.812

Email: nguyenthu291286@gmail.com

Bài viết liên quan