Co hàn sch10 là gì?đặc điểm và ứng dụng

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện cho hệ thống đường ống dẫn để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh và các công trình trong đời sống sinh hoạt đang ngày càng một lớn. Các loại cút inox, cút thép đen, cút nhựa,…với đa dạng mẫu mã và kích cỡ đã ra đời và được ứng dụng tại nhiều công trình. Công ty vật tư công nghiệp Nguyễn Trương cung cấp đầy đủ các loại co hàn sch10 và các loại vật tư thép hàn cần thiết cho công trình.

Tiêu chuẩn SCH là gì?

co hàn sch10

Tiêu chuẩn sch

Tiêu chuẩn sch là chỉ số danh định được dùng để xác định độ dày của thành ống được thống kê thành bảng biểu, còn được gọi bằng nhiều tên gọi khác như tiêu chuẩn độ dày sch hoặc tiêu chuẩn ống thép sch. Co hàn sch10 được sản xuất hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn này.

Kích thước này biểu hiện đặc trưng bởi hai số một là kích thước ống danh định đo bằng inch và một là chỉ số danh định. Khi các SCH càng tăng đồng nghĩa là độ dày của thành ống càng lớn.

Tiếp theo đó, đứng sau SCH  là các con số 5, 10, 20, 40,..v..v.. trên thực tế nó là đại diện cho độ dày của kích thước định danh đường ống có sự khác nhau.

Co hàn sch10?

Cút hàn inox sch10 còn được gọi với cái tên là co cút đây một thiết bị được gia công hoàn toàn từ vật liệu inox cao cấp. Nhiệm vụ của co hàn sch10 là nối và hàn gắn các đường ống với nhau lại ở nhiều mức độ góc độ khác nhau như như góc 45 độ, 60 độ, 90 độ, hoặc 180 độ tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm kỹ thuật của từng công trình và dự án.

  • Cút hàn sch10 có các đặc điểm nổi bật như sau:
  • Nhiệt độ của môi trường làm việc: 180 độ C
  • Môi trường tiếp xúc, làm việc: hơi, hóa chất, nước, khí,…
  • Xuất xứ tại: Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc,…
co hàn inox sch10

Co hàn inox cao cấp

Vai trò của co hàn sch10

Đây là một dòng phụ kiện vô cùng quan trọng của ngành sản xuất và lắp đặt các hệ thống đường ống dẫn trong công nghiệp, cút inox sẽ giúp thay đổi và điều hướng môi trường chất theo ý muốn của người dùng. Với 2 đường ống giống nhau hoặc khác nhau về đường kính danh định, quý khách có thể sử dụng cút hàn để kết nối chúng lại theo một góc quay nhất định đã có sẵn mà không lo bị rò rỉ hoặc bất cứ sự cố nào về hệ thống đường ống. Điều này vừa mang lại sự thuận tiện, xử lý công việc nhanh chóng, vừa tiết kiệm được chi phí lắp đặt và bảo trì.

  • Sản phẩm co hàn sch10 có thể dùng cho ngành sản xuất nội thất như: gia công ống inox trang trí, thiết bị nối các đường ống dẫn nước, ống dẫn khí, nước uống (bia, rượu, nước giải khát), khí ga, xăng dầu, dẫn hóa chất, …
  • Ngoài ra chúng còn được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống cứu hỏa, ống dẫn nhiệt, ống điều hòa, phục vụ ngành sản xuất giấy, đóng tàu, ngành dầu khí, …Nói là loại vật tư hàn ứng dụng rất đa dạng và phong phú.

Chuyên cung cấp co hàn sch10 cao cấp

Công ty TNHH vật tư công nghiệp Nguyễn Trương là công ty đang phát triển bậc nhất tại TPHCM trong lĩnh vực cung cấp các dòng phụ kiện, vật tư đường ống inox cao cấp. Nguyễn Trương đang ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng với đầy đủ các sản phẩm chủ đạo như: co hàn sch10, mặt bích inox, côn tê inox, và các dòng vật tư thép hàn khác.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được nhập khẩu chính hãng đầy đủ các chứng từ, giao hàng được thực hiện nhanh chóng theo yêu cầu riêng của khách hàng, hỗ trợ kinh phí linh hoạt và tư vấn hoàn toàn miễn phí tận tình chu đáo 24/7.

co hàn sch10

Các loại co hàn công nghiệp

Để biết cụ thể về các thông số sản phẩm co hàn sch10 và báo giá nhanh nhất chính xác nhất. Quý khách chủ động liên hệ tới Hotline của Nguyễn Trương để nhận được sự hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm bài viết:

Co hàn sch là gì? Đặc điểm của co hàn sch

Đại lý cung cấp co hàn uy tín tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp co hàn 90 độ uy tín

CTY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NGUYỄN TRƯƠNG

ĐỊA CHỈ: số 354 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

SĐT: 0948.086.812

EMAIL:  nguyenthu291286@gmail.com

Bài viết liên quan