Ứng dụng quan trọng của co hàn công nghiệp

Co hàn công nghiệp hay còn được gọi với cái tên khác là cút hàn đây là một phụ kiện ống rất quan trọng, chúng được sử dụng để nối các đường ống dẫn lại với nhau, tại các điểm gấp khúc trên đường ống dẫn có góc 90 độ. Các loại co hàn có thể làm việc và tồn tại trong nhiều môi trường có nhiệt độ khác nhau. Bài viết này Công ty Vật tư công nghiệp Nguyễn Trương sẽ khái quát về dòng co hàn 90 độ để quý khách có thể hiểu nhiều hơn về sản phẩm này nhé!

co hàn công nghiệp

Co hàn Nguyễn Trương

Co hàn công nghiệp là gì?

Trên thị trường vật tư công nghiệp hiện nay, co hàn công nghiệp được chia thành các loại khác nhau chúng có các số liệu về kích thước và vật liệu chế tạo rất đa dạng.

Co hàn là phụ kiện dùng để kết nối các đường ống dẫn tại điểm bị gấp khúc của đường ống dẫn 90 độ. Hiện nay, tùy theo khả năng thích hợp về tài chính cũng như nhu cầu sử dụng và môi trường sử dụng thì mỗi quý khách hàng sẽ có lựa chọn loại co hàn phù hợp nhất.

Công dụng của co hàn công nghiệp

Co hàn dài 90 FKK có một vai trò đặt biệt quan trọng trong những hệ thống đường ống dẫn khí hoặc dẫn nước. So với các loại co hàn khác đang được bán trên thị trường thì loại co hàn này cung cấp độ chắc chắn và có độ bền hơn nhiều và nó có khả năng chịu được áp lực tác dụng cao của co hàn mà các loại co hàn khác không thể nào đáp ứng được.

Co hàn dài 90 có các ưu điểm nổi bật chung của hệ thống, chịu được áp suất giới hạn ở nhiều mức khác nhau. Co hàn là loại vật tư công nghiệp không thể thiếu tại bất kỳ nhà máy sản xuất nào. Nó đóng một vai trò đặt biệt quan trọng trong việc hình thành các đường ống dẫn.

Ưu điểm nổi bật của co hàn công nghiệp

Các loại co hàn công nghiệp được cung cấp bởi công ty vật tư công nghiệp Nguyễn Trương đều có các ưu điểm nổi bật như sau:

  • Kích thước từ khoảng DN40 – DN400
  • Các loại co hàn chống bám bẩn đối với hầu hết tất cả vật liệu khác và không bị nhiễm từ dù là tiếp xúc gần
  • Co hàn không bị rỉ sét và tính chống ăn mòn cao
  • Co hàn phù hợp hầu hết với các hệ thống đường ống dẫn có áp lực lớn nhỏ khác nhau như: PN10, PN16, 25,…
  • Dùng co hàn để kết nối với các loại hệ thống ống đều rất an toàn, vì góc hàn inox có nhiệt độ tiếp xúc và nhiệt độ làm việc cao
co hàn công nghiệp

Co hàn 90 độ inox 304

Mua co hàn công nghiệp tại vật tư công nghiệp Nguyễn Trương

CTY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NGUYỄN TRƯƠNG là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các dòng co hàn công nghiệp chất lượng cao. Các đối tác nhà máy sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu từ Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc,…Công ty chúng tôi tự tin luôn luôn đem lại cho quý khách các dòng sản phẩm co hàn nhập khẩu với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Đối với các mặt hàng co hàn nhập khẩu, cơ sở chúng tôi luôn cam kết là hàng mới 100%, có đầy đủ các CO, CQ..

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các loại phụ kiện vật tư công nghiệp khác trên website của chúng tôi, mời quý khách tìm hiểu thêm các loại cút thép hàn 45 độ, tê thép hàn, đầu bịt các ống thép,…

Cút hàn công nghiệp

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua các loại co hàn công nghiệp phổ biến hiện nay, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúng tôi tin tưởng là đối tác uy tín và có tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm bài viết:

Đại lý cung cấp co hàn uy tín tại TPHCM

Cơ sở cung cấp co hàn uy tín tại sài gòn

Báo giá co hàn Nguyễn Trương mới nhất 2022

Địa chỉ cung cấp co hàn 90 độ uy tín

CTY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NGUYỄN TRƯƠNG

ĐỊA CHỈ: số 354 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

SĐT: 0948.086.812

EMAIL:  nguyenthu291286@gmail.com

Bài viết liên quan