Báo giá co hàn Nguyễn Trương mới nhất 2022

Công ty vật tư công nghiệp Nguyễn Trương chuyên cung cấp các loại co hàn công nghiệp và các loại phụ kiện hàn với mức giá tốt nhất trên thị trường tại TPHCM. Sản phẩm có đủ các kích cỡ thông dụng, công ty luôn luôn mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Bài viết này sẽ cung cấp đến quý khách hàng mức báo giá co hàn mới nhất năm 2022 nhé!

báo giá co hàn thép tại Nguyễn Trương

Co hàn thép công nghiệp

Ứng dụng của co hàn trong xây dựng

Co thép hàn công nghiệp là phụ kiện được ứng dụng rộng rãi tại các hệ thống đường ống dẫn và vận chuyển chất lỏng, hơi nóng, khí,… Với kết nối mối hàn nên rất chắc chắn, không bị rò rỉ, có thể làm việc trong nhiều môi trường hóa chất nặng, nơi làm việc có áp lực cao, nhiệt độ cao đến rất cao. Chính vì vậy, mỗi loại co hàn áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau sẽ có mức báo giá co hàn khác nhau.

  • Ứng dụng tại các nhà máy năng lượng, năng lượng mặt trời, thủy điện hay nhiệt điện
  • Lắp đặt và sử dụng tại các nhà máy sản xuất và điều chiết hóa chất, lưu thông các dòng lưu chất có tính ăn mòn và oxy hóa cao
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp xăng dầu và khí đốt tại các khu vực khai thác và vận chuyển khoáng sản
  • Trong các ngành công nghiệp sản xuất hoạt động tàu thủy, đóng tàu thì không thể thiếu đi sự có mặt của các loại phụ kiện này
  • Co hàn còn được dùng phổ biến trong các hệ thống cấp thoát nước tại các khu đô thị, các công trình xây dựng, khu công nghiệp
  • Ngoài ra, sản phẩm co hàn thép còn được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy ở các khu đô thị, các khu công nghiệp
liên hệ báo giá co hàn ngay

Co hàn thép cỡ lớn

Báo giá co hàn mới nhất 2022

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại co hàn được sử dụng chủ yếu. Tùy vào từng thời điểm và độ biến động giá trên thị trường mà báo giá co hàn có thể xô lệch theo thời gian. Quý khách hàng có thể thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để biết mức giá co hàn công nghiệp chính xác nhất. Công ty Nguyễn Trương đang cung cấp và phân phối 3 loại cút hàn phổ biến là:

  • Cút hàn đen 90 độ FKK từ DN15 đến DN250
  • Cút thép đúc ASTM A234 SCH40 SCH80
  • Cút hàn 90 độ thép A105 (cút hàn chịu áp lực cao)

Tùy vào từng thời điểm trong năm khác nhau mà mức báo giá co hàn sẽ thay đổi khác nhau. Tuy vậy, công ty chúng tôi là một đơn vị phân phối lớn, nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy với số lượng hàng hóa lớn. Nên quý khách hàng không sợ thiếu hàng cho công trình, không sợ bị trễ tiến độ khi chọn Vật tư xây dựng Nguyễn Trương là nhà cung cấp và chúng tôi luôn luôn đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những lý do nên mua co hàn tại vật tư công nghiệp Nguyễn Trương

Công ty vật tư công nghiệp Nguyễn Trương là đại lý phân phối lớn các dòng phụ kiện hàn xây dựng chất lượng cao, các sản phẩm bên chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn CO,CQ. Chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn các sản phẩm mới 100%, đa dạng về chủng loại và mẫu mã khác nhau. Giá bánh cạnh tranh trên thị trường, công ty có hỗ trợ giao hàng, vận chuyển hàng hóa đến tận công trình.

Các sản phẩm báo giá co hàn tại Vật tư công nghiệp Nguyễn Trương đều là hàng nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy trong và nước ngoài. Các sản phẩm co hàn thép đều được công ty kiểm tra kỹ và có các giấy chứng nhận đi kèm.

báo giá co hàn

Co hàn inox 304 cao cấp

Các sản phẩm của Vật tư công nghiệp Nguyễn Trương được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS, chuyên phục vụ cho các loại công trình dân dụng và công trình công nghiệp như các hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC, hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống cấp thoát nước, làm đường ống dẫn gas,dẫn khí, dẫn hơi, dẫn dầu,…Quý khách có nhu cầu về các loại co hàn thép cho công trình hãy liên hệ ngay với công ty Nguyễn Trương để nhận được mức báo giá co hàn chính xác nhất nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Đặc điểm và ứng dụng của co hàn thép

Đặc điểm và các ứng dụng của co hàn 45 độ

Địa chỉ cung cấp co hàn 90 độ uy tín

CTY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NGUYỄN TRƯƠNG

ĐỊA CHỈ: số 354 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

SĐT: 0948.086.812

EMAIL:  nguyenthu291286@gmail.com

Bài viết liên quan