Đặc điểm và ứng dụng co hàn sch20

Trong đời sống hiện nay, đi liền với sự phát triển của kinh tế xã hội và khoa học kỹ thuật, nhiều công trình hệ thống công nghiệp được mọc lên. Co hàn SCH20 được ứng dụng nhiều hơn trong các hệ thống đường ống hơi, xăng dầu, nước và ngành công nghiệp đóng tàu, công nghiệp điện lạnh…Như vậy, bạn đã biết gì về loại co hàn đặc biệt này? Sau đây, hãy cùng Công ty vật tư công nghiệp Nguyễn Trương tìm hiểu về cấu tạo cũng như ứng dụng của loại co hàn công nghiệp này nhé!

Tiêu chuẩn sch20

Trong thực tế, thông số kỹ thuật của hệ thống đường ống được xác định bằng đường kính của ống và 1 đơn vị đo độ dày của thành ống gọi là SCH ( được viết tắt của từ Schedule).

co hàn tiêu chuẩn sch20

Co hàn thép đèn

Tiêu chuẩn SCH của các phụ kiện hàn đường ống sẽ biểu thị cho độ dày của chúng, khi số đo tiêu chuẩn SCH càng tăng thì thành ống sẽ càng dày và ngược lại. Ngoài ra, các phụ kiện hàn có cùng tiêu chuẩn SCH, thì đường kính đường ống càng lớn thì thành ống sẽ càng dày. Hiện nay, các phụ kiện hàn đường ống có tiêu chuẩn SCH20 sẽ có 1 bảng thông số quy đổi cụ thể giữa các đơn vị đo.

>>> Xem thêm: Đại lý cung cấp co hàn uy tín tại TPHCM

Co hàn sch20 là gì?

co hàn thép sch20

Co hàn thép sch20

Gắn liền với co hàn sch20 là 1 số phụ kiện hàn như: van công nghiệp, co hàn, tê hàn, chén hàn …Tùy vào mức độ phức tạp của các công trình mà các nhà thầu sẽ sử dụng và áp dụng các loại co hàn khác nhau, thậm chí trong các môi trường có khí hậu khác nhau các nhà thầu sẽ tính toán mà sử dụng các đường ống và phụ kiện hàn đi kèm hợp lý.

Phụ kiện hàn SCH20 là 1 dòng phụ kiện hàn đường ống gắn liền với tiêu chuẩn SCH20, thường được sử dụng rộng rãi cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay. Cụ thể, nó có chức năng là kết nối các đường ống thẳng lại với nhau hoặc kết nối các đường đường ống với các phụ kiện hàn khác như van công nghiệp, y lọc,…để đảm bảo cho hệ thống PCCC hoạt động hiệu quả và an toàn.

>>> Tham khảo thêm: Mua co hàn giá rẻ chất lượng TPHCM ở đâu?

Ngoài ra phụ kiện cút hàn sch20, công ty Nguyễn Trương còn cung cấp các phụ kiện hàn đường ống như: co hàn, tê hàn, van công nghiệp, bầu giảm , kép (2 đầu ren ngoài) , chén hàn và 1 số phụ kiện hàn khác.

Cấu tạo của co hàn sch20

co hàn tiêu chuẩn sch20

Co hàn tiêu chuẩn sch20

Phụ kiện cút hàn sch20 có các đặc điểm cấu tạo cơ bản như sau:

  • Kích Thước của co hàn: DN15 ~ DN1000
  • Vật Liệu cấu tạo nên: Thép carbon steel, SS400, Inox cao cấp,…
  • Xuất Xứ tại Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
  • Ứng dụng trong ngành đóng tàu, phòng cháy chữa cháy, khai thác dầu khí, công nghệ thực phẩm, hệ thống đường ống cấp thoát nước trong khu dân cư…

Phụ kiện hàn SCH20 bao gồm tất cả các loại co hàn, bầu giảm hàn, tê hàn, chén hàn. Hai tên gọi co hàn và cút hàn là cùng chỉ cho một sản phẩm. Co thép hàn 135 độ thường được gọi với cái tên là co lơi, cũng thường được gọi là với tên gọi khác là co thép hàn 45 độ.

>>> Tham khảo thêm: Co hàn sch10 là gì?đặc điểm và ứng dụng

Co hàn sch20 được ứng dụng ở đâu?

Phụ kiện co thép hàn tiêu chuẩn SCH20 chuyên được ứng dụng cho các hệ thống đường ống của công trình dân dụng và trong công nghiệp như hệ thống Chiller cho các khu tòa nhà cao tầng, khu cao ốc văn phòng, trong ngành dầu khí, đóng tàu, công nghệ sản xuất giấy, hệ thống cấp thoát nước,…Đặc biệt co hàn sch20 được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, nó nắm giữ 1 vai trò đặc biệt quan trọng trong việc vận hành của hệ thống này.

Mua co hàn sch20 giá tốt tại Nguyễn Trương

co hàn công nghiệp

Co hàn công nghiệp tiêu chuẩn sch20

Công ty vật tư công nghiệp Nguyễn Trương chuyên cung cấp và phân phối các loại co hàn sch20 chất lượng. Hiện nay, Nguyễn Trương là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện hàn tiêu chuẩn SCH20 chính hãng, chất lượng cao với mức giá tốt, được khách hàng trên địa bàn thành phố và cả nước tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Công ty Nguyễn Trương cam kết:

  • Chuyên cung cấp các phụ kiện hàn tiêu chuẩn SCH20 chính hãng, đạt chuẩn các thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Các dòng sản phẩm công nghiệp đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng
  • Hàng hóa có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng
  • Mức giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường

Quý khách hàng cần tư vấn hay mua hàng, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau đây:

CTY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NGUYỄN TRƯƠNG

ĐỊA CHỈ: số 354 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

SĐT: 0948.086.812

EMAIL:  nguyenthu291286@gmail.com

Bài viết liên quan